Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ

Kinh nghiệm chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ

Gửi bởi Tuấn Anh 23/08/2017 1 Bình luận Tư vấn tiêu dùng,

Văn phòng phẩm là những mặt hàng thiết yếu , không thể thiếu được ở các văn phòng công sở .Và , mua văn phòng phẩm giá rẻ luôn là chủ đề được mọi người quan tâm .

 

 Mua được hàng giá rẻ đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí. Phần chi phí đó có thể sẽ hữu ích cho công ty của bạn vào một việc khác . Vậy làm thế nào để tìm và mua được văn phòng phẩm giá rẻ ? Điều bạn cần chắc chắn là chọn được một nhà phân phối văn phòng phẩm chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Dưới đây là một số kinh nghiệm của mình về vấn đề này.

 

1.Chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ nhất đi kèm với chất lượng tốt.

- Về tiêu chí này thì văn phòng phẩm Phùng Nguyễn có lời khuyên cho bạn là bạn nên tìm và so sánh giá sản phẩm từ các trang mạng từ đó tìm ra nguồn hàng giá rẻ nhất..

- Khi bạn đã tìm được nguồn hàng giá rẻ rồi . Bạn cần phải chắc chắn rằng loại mặt hàng đó có chất lượng tốt . Điều này rất quan trọng vì nếu chỉ chạy theo lợi về giá cả mà không quan tâm tới chất lượng , nguồn gốc hàng hóa thì rất có thể bạn sẽ mất tiền để mua thêm “ rắc rối” cho công ty mình.

- Để giải quyết điều này thì tốt nhất là bạn hãy tìm cho mình những công ty văn phòng phẩm đã cung cấp lâu năm . Vì sao vậy ? Họ có kinh nghiệm cung cấp văn phòng phẩm, họ đã đạt được độ tin cậy tương đối trên thị trường văn phòng phẩm , biết bạn cần gì , đương nhiên là chất lượng hàng hóa và phục vụ của họ rất tốt rồi.

Phùng Nguyễn chuyên cung cấp văn phòng phẩm chất lượng tốt , giá cả phải chăng.

 

2.Vận chuyển hàng nhanh

- Giao hàng nhanh, miễn phí cũng là một điểm cộng khi mua hàng . Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đi lại để làm những công việc khác quan trọng hơn, thay vì phải di chuyển ra ngoài để mua hàng.

 

3.Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

- Chế độ đổi trả hàng hóa lỗi : bất kì một loại hàng hóa nào cũng đều có những sai số trong sản xuất do đó hàng hóa khi mua cũng cần phải có một chính sách đổi trả hợp lý , phòng khi có sự cố do nhà sản xuất không may xảy ra ( trong điều kiện hàng hóa còn nguyên đai nguyên kiện).

- Chương trình khuyến mãi quà tặng , chiết khấu khi mua hàng : những đơn vị cung cấp văn phòng phẩm lớn , uy tín sẽ có các chế độ rất tốt dành cho khách hàng thường xuyên của mình . Nếu bạn mua số lượng lớn , hợp tác lâu dài thì bên cung cấp văn phòng phẩm sẽ có các chương trình tốt nhằm tri ân ,quan tâm tới khách hàng .

 

4.Mua hàng hóa phải đi kèm hóa đơn đỏ.

- Nếu bạn là doanh nghiệp, công ty đang hoạt động thì chắc hẳn sẽ rất cần hóa đơn đỏ khi mua hàng . Nó là yếu tố giúp đơn vị có thể quản lý được các khoản chi phí một cách minh bạch , có hiệu quả và chứng minh hàng hóa mua về có xuất xứ rõ ràng. Liệu nhà cung cấp mà bạn chọn có xuất hóa đơn đỏ khi mua giấy , bút viết , tập hồ sơ ,bìa tài liệu… hay không. Bạn hãy yêu cầu nhà cung cấp xuất hóa đơn đỏ khi mua hàng nhé !

 Hãy để lại comment của bạn phía bên dưới và ủng hộ văn phòng phẩm Phùng Nguyễn bạn nhé !

1 Bình luận

Nguyễn việt dũng:
24/09/2017, 08:43:39 PM
Trả lời

Mình mới mở cty để cung cấp cho các cty trong khu CN.nhưng lại chưa tìm đc NPP tin cậy.các bạn cố gắng giúp mình.mình ở Vĩnh Phúc

Viết bình luận

Loading...
Loading...