Cách sử dụng văn phòng phẩm để bàn làm việc của bạn luôn gọn gàng , sạch sẽ

Cách sử dụng văn phòng phẩm để bàn làm việc của bạn luôn gọn gàng , sạch sẽ

Gửi bởi Tuấn Anh 28/08/2017 6 Bình luận Tư vấn tiêu dùng,

 Đối với dân công sở, mỗi ngày, chúng ta đều giành hầu hết thời gian tại chiếc bàn làm việc của mình. Việc sắp xếp nó sao cho vừa gọn gàng, vừa sạch sẽ khiến bạn thoải mái, tư duy tích cực trong công việc và hơn hết, bạn còn nhận được cái nhìn thiện cảm từ đồng nghiệp và những người xung quanh vì phong cách làm việc cẩn thận, gọn gàng, rõ ràng của bạn. Để biết cách sắp xếp các vật dụng văn phòng phẩm sao cho bàn làm việc của mình luôn gọn gàng ngăn nắp, văn phòng phẩm Phùng Nguyễn xin đưa ra một số gợi ý cho bạn như sau:

 

1. Sắp xếp giấy tờ trên bàn thường xuyên.

 Việc các văn phòng có nhiều giấy tờ là điều đương nhiên, không thể tránh khỏi nhưng làm thế nào để sắp xếp chúng gọn gàng? Bàn làm việc mà giấy tờ bừa bãi, lung tung sẽ gây khó khăn cho chúng ta khi tìm kiếm cũng như tạo cảm giác lộn xộn và không ngăn nắp trên bàn làm việc. Tốt nhất là bạn nên :

-Phân loại và xếp tài liệu này thành từng tập,cất vào những chiếc khay chứa tài liệu hay ngăn kéo của bàn, tủ sau mỗi khi hết giờ làm

- Thường xuyên vệ sinh, lau sạch bụi bẩn trên mặt bàn trước và sau giờ làm.

 

2. Sử dụng khay cắm bút.

 Trên bàn làm việc của dân văn phòng thường xuất hiện một chiếc hộp để cắm bút vô cùng đơn giản, nhưng cũng lợi hại không kém. Trên thị trường văn phòng phẩm hiện nay có nhiều ống cắm bút đa năng, nhiều ngăn, có thể dùng để cắm viết,cắm kéo, bỏ ghim bấm, kẹp giấy, băng keo dán,... Không chỉ vậy, chúng còn có màu sắc và hình dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu, có thể làm trang trí cho bàn làm việc của bạn. Tận dụng chúng để bàn làm việc luôn gọn gàng tươm tất, không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần, nhất là bút viết.

 

3. Sử dụng ghim cài , kẹp giấy.

 Nếu có nhiều loại giấy tờ bạn thường xuyên sử dụng tới thì nên sử dụng một thứ văn phòng phẩm nhỏ gọn tiện dụng là chiếc kẹp giấy để thuận tiện lấy ra khi cần đến, mà nó vẫn đảm bảo yếu tố gọn gàng cho bàn làm việc. Ngoài ra trên thị trường văn phòng phẩm cũng có khá nhiều loại kẹp giấy có màu sắc, hình ảnh vui nhộn góp phần thêm sinh động cho bàn làm việc của bạn. Không chỉ tạo sự nổi bật mà đây còn là cách đánh dấu tài liệu của riêng bạn, góp phần làm việc hiệu quả hơn.

 

4. Sử dụng khay tài liệu.

 Những chiếc khay đựng tài liệu làm nhiệm vụ giúp cho các loại giấy tờ, tài liệu của bạn trở nên ngăn nắp và bảo quản chúng tốt hơn, không nhăn, cong góc giấy. Với chiếc khay này thì khi tìm tài liệu hay những giấy tờ cần thiết, bạn sẽ không cần phải mất thời gian và công sức để lục tung cả bàn làm việc của mình lên nữa.Trường hợp bạn chỉ có ít tài liệu thì nó có thể sử dụng một chiếc cặp tài liệu với có các ngăn để tiện cho việc phân loại. Ngược lại, nếu bạn có khá nhiều tài liệu thì chiếc khay này lại có thể biến thành một chiếc hộp để di chuyển hoặc cất đi. Một bộ khay như vậy sẽ có 2 hoặc 3 tầng và được thiết kế chuyên biệt để đựng những giấy tờ, đồ dùng văn phòng phẩm khác nhau tùy theo sở thích và sự sắp xếp của bạn.

 Trên đây là những góp ý của văn phòng phẩm Phùng Nguyễn về việc làm thế nào để có một chiếc bàn làm việc gọn gàng .Còn ý kiến của bạn thì sao ? Hãy để lại comment bình luận phía bên dưới!

PS : Hiện tại công ty đang có đợt giảm giá khuyến mãi nhiều mặt hàng như : giấy in, khay cắm bút ,kẹp giấy ,bút , sổ … Click vào đây để xem thông tin chi tiết về các mặt hàng khuyến mãi các bạn nhé!

 

6 Bình luận

Mai Anh:
01/09/2017, 09:18:24 AM
Trả lời

Kinh nghiệm của bạn cũng hay đấy chứ .

Tịnh Nguyễn:
06/09/2017, 04:31:58 PM
Trả lời

Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ bên công ty bạn, nói chung là ok lần sau cần gì mình sẽ lại alo

Hương Trà:
06/09/2017, 04:34:48 PM
Trả lời

Oài oài mấy sp khuyến mãi giá rẻ thế. Mình ko biết lại vừa mua bên khác đắt hơn, ko biết lần sau mình mua có đc KM nữa ko nhỉ

Nam Anh:
06/09/2017, 04:36:36 PM
Trả lời

Cần mua một số thứ mail tư vấn hộ mình nhé

Phương Phương:
06/09/2017, 04:46:39 PM
Trả lời

Lần đầu tiên đi chợ online mua vpp thấy cũng hay hay lạ lạ. Cảm ơn Phùng Nguyễn đã tạo ra chợ online nhé. Lần sau mua hàng nhất định mình lại ghé

Lâm Lâm:
06/09/2017, 04:49:04 PM
Trả lời

Mình cần mua vpp cho cơ quan cho mình giá tốt nhé. Không cần chiết khấu

Viết bình luận

Loading...
Loading...