Giải quyết khiếu nại | Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn

Giải quyết khiếu nại

1. Cơ chế giải quyết Thắc mắc - Khiếu nại từ phía Quý khách hàng:

Trong quá trình giao dịch, nếu có bất kỳ ý kiến thắc mắc nào về các sản phẩm, dịch vụ, hay phát hiện thiếu sót trong nghiệp vụ, tác phong và tinh thần phục vụ, Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn rất mong nhận được phản hồi từ phía khách hàng.

Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn luôn hướng tới việc cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tốt và đáng tin cậy nhất. Mục giải quyết khiếu nại chính là nhịp cầu nối giữa Quý khách hàng với Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn để giúp chúng tôi làm tốt điều đó.

2. Chính sách xử lý Thắc mắc - Khiếu nại

Mục đích:

Là cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng đáng tin cậy với chất lượng cao; và bảo đảm tính thống nhất trong nội bộ Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn trong việc xử lý và giải quyết Thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng. Điều này bao gồm việc xác minh cẩn thận mỗi khiếu nại và đưa ra một biện pháp giải quyết trên cơ sở phân tích.

Việc đào tạo và hoàn thiện không ngừng quy trình xử lý sẽ được áp dụng để bảo đảm các Thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng được giải quyết một cách kịp thời và chu đáo.

Gửi Thắc mắc - Khiếu nại

Nhân viên chăm sóc khách hàng của Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn sẽ cung cấp thông tin và trợ giúp phù hợp để bảo đảm rằng Thắc mắc - Khiếu nại được gửi tới chúng tôi một cách hữu hiệu nhất.

Khách hàng có thể gửi tới bằng những cách sau đây:

1. Điện thoại: Bằng cách gọi điện tới số hotline: 096.88.11.886 (24/24)

2. Email: Gửi thư điện tử tới: info@phungnguyen.net

3. Thư: Bộ phận chăm sóc khách hàng Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn - Địa chỉ: Số 16, Ngách 85, Ngõ 381 Nguyễn Khang, P.Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Thời hạn trả lời Thắc mắc – Khiếu nại

Mọi Thắc mắc - Khiếu nại của khách hàng sẽ được ghi nhận, và được hồi đáp chậm nhất trong thời gian quy định là 48h kể từ khi tiếp nhận (không tính ngày chủ nhật), và sẽ được xử lý một cách hiệu quả chậm nhất trong vòng 7 ngày làm việc.

Những ý kiến thẳng thắn và xác thực của quý khách là vô cùng quý giá đối với quá trình phát triển của Văn phòng phẩm Phùng Nguyễn theo đúng phương châm hoạt động của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Loading...
Loading...